Đào tạo SEO chuyên sâu tại quận 3 do Faceseo tổ chức

Bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo Seo tại quận 3 uy tín, chất lượng?

Bạn đang phân vân giữa rất nhiều trung tâm đào tạo Seo?

Nếu chưa có cho mình một sự lựa chọn cụ thể nào, vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo Seo chất lượng cao FaceSeo.

Khóa học Seo của  FaceSeo sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu là trở thành chuyên gia Seo chuyên nghiệp, có thể giúp bạn đưa bất cứ website nào của bạn lên top đầu của kết quả tìm kiếm, giúp bạn lấy được lòng tin của lãnh đạo, hoặc thu hút khách hàng và tăng thu nhập cho bạn.

Linh-nguyen-chuyen-gia-dao-tao-seo-tai-hcm-75

Ai sẽ là người giảng dạy?

Đến với trung tâm đào tạo Seo chất lượng cao FaceSeo, bạn sẽ được Linh Nguyễn, người đứng đầu dịch vụ SEO của Việt nam với 5 năm kinh nghiệm SEO và 1 năm làm tư vấn SEO đào tạo. Anh sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu đã được tích lũy khi làm SEO của mình truyền dạy cho các học viên. Không giảng dạy bằng những lý thuyết suông thông thường, anh sẽ dùng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở và thân thiện để học viên có thể nắm kiến thức nhanh chóng nhất.

Vậy đối tượng học viên là ai?

Đối tượng học viên cho khóa đào tạo Seo vô cùng đa dạng. Đó có thể là nhà đầu tư, giám độc công ty, các trưởng phòng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự, lập trình viên, phóng viên, BTV báo chí, truyền hình, những người yêu thích Marketing Online…Dù với mục đích ban đầu là muốn tăng hiệu quả hoạt động của công ty, muốn tìm hiểu về SEO bài bản chuyên nghiệp, muốn nâng cao tay nghề viết bài…thì khi cùng tham gia khóa học SEO, họ đều có mong muốn trở thành những SEOER chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng và hưởng lợi nhuận hoặc lương cao hơn.

Linh-nguyen-chuyen-gia-dao-tao-seo-tai-hcm-64

Những hỗ trợ của trung tâm đào tạo SEO FaceSeo là gì?

Nếu bạn tham gia khóa học Seo của chúng tôi, sau  khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được đảm bảo có thể vận dụng kiến thức đã học vào trong thực tế một cách thành thục và dễ dàng. Chúng tôi luôn cam kết tất cả các học viên trong quá trình đào tạo đều hiểu và nắm rõ bài giảng. Mọi vấn đề phát sinh của học viên sẽ được chúng tôi nhiệt tình giải đáp qua trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook 24/24…

Ngoài ra, các bạn còn được thực hiện những dự án cùng FaceSeo sau khóa học và được sử dụng miễn phí Faceseo.vn trong vòng 1 năm.

Dù bạn không biết SEO, không giỏi SEO, chỉ cần bạn học cùng Linh Nguyễn, bạn sẽ biến những điều không thành có một cách dễ dàng.

Để các bạn có thể nắm rõ hơn về chương trình đào tạo Seo chất lượng cao của chúng tôi, mời các bạn xem chi tiết tại: http://giaiphapthuonghieu.vn/daotaoseo-dao-tao-seo-website-thuc-hanh-du-an-seo-thuc-te.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s